Carbon Black

Mô tả chi tiết :

- Carbon Black (muội than) là một loại nguyên liệu được tạo ra từ quá trình đốt cháy không hoàn toàn sản phẩm dầu mỏ nặng như nhựa FCC, nhựa than đá, nhựa cracking ethylene, và một lượng nhỏ từ dầu thực vật. Hiện nay, Carbon black cũng được tạo ra từ quá trình đốt cháy lốp xe đã sử dụng. 
- Carbon Black là một dạng carbon vô định hình có tỷ lệ diện tích bề mặt/ thể tích lớn mặc dù tỷ lệ diện tích bề mặt/ thể tích của nó thấp so với dạng carbon hoạt tính. Nó khác với bồ hóng vì tỷ lệ diện tích bề mặt/ thể tích cao hơn và hàm lượng PAH (polycyclic aromatic hydrocacbon) thấp hơn đáng kể. 

Ứng dụng

- Ứng dụng trong ngành luyện kim.
- Ứng dụng làm bột tạo màu và chất làm tăng độ bền của lốp xe, chất gia cường trong các sản phẩm cao su. Carbon Black cũng góp phần làm tăng tuổi thọ của lốp xe. 
- Carbon Black được sử dụng làm bột màu trong mực in, sơn, nhựa. Carbon black được sử dụng làm chất làm tăng độ bền của cao su và của các sản phẩm nhựa. 
- Xử dụng làm nguyên liệu sản xuất mực cho máy in laze và máy photocopy. 
pdusoft công nghệ thông tinpdusoft kinh doanh khởi nghiệppdusoft tin học văn phòngpdusoft thiết kế đồ họapdusoft phát triển bản thânpdusoft ngoại ngữpdusoft marketing sale

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline : (024) 3562 6288